Quý khách hàng thân mến,

Hiện nay, nhu cầu đặt phòng cho nhân viên của các doanh nghiệp trong các chuyến du lịch, team building hay công tác là rất lớn. Tuy nhiên, việc đặt phòng trên các kênh OTA là không hề rẻ cũng như việc quản lý các booking nhỏ lẻ trên đó là không hề dễ dàng.

Hiểu được điều đó, OneInventory ra đời nhằm giải quyết những vấn đề này. Với số lượng 100.000+ phòng trong kho, phủ sóng khắp các tỉnh thành trong cả nước, các doanh nghiệp có thể thoải mái đặt phòng với số lượng lớn. Đặc biệt, khi đặt phòng trên OneInventory, các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi – mức giá vốn chỉ dành cho các TA (Travel Agent – Đại lý du lịch).

Ngoài ra, để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đặt phòng hơn nữa, OneInventory tung ra chương trình khuyến mại cực khủng. Theo đó, từ ngày 10/08/2019 – 31/08/2019, doanh nghiệp sẽ được tặng ngay 5% giá trị khi nạp 50.000.000 VNĐ/lần vào tài khoản đặt phòng của doanh nghiệp.

Ưu đãi OneInventory

Bên cạnh đó, từ 01/08/2019 – 31/08/2019, vào thứ 5 hàng tuần, khi đặt booking có giá trị từ 10.000.000 VNĐ trở lên, doanh nghiệp sẽ được giảm 5% giá trị booking (không giới hạn số lượng booking, khuyến mại dựa trên tổng giá trị booking trong ngày).

Lưu ý:

– Mỗi doanh nghiệp chỉ được sử dụng 1 email và 1 số điện thoại cùng 1 thẻ (1 tài khoản admin)

– Chỉ áp dụng khi khách hàng đặt phòng online trên OneInventory bằng tài khoản admin

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản OneInventory ngay bây giờ?

OneInventory - Hệ thống đặt phòng hàng đầu dành cho các doanh nghiệp

OneInventory – Hệ thống đặt phòng hàng đầu dành cho tổ chức/doanh nghiệp

Các bài viết cùng chuyên mục

Hợp tác bán phòng cùng OneInventory.

tham gia ngay