Hiện nay, nguồn khách lưu trú đến từ các công ty, doanh nghiệp đang có xu hướng tăng cao. Đây cũng chính là nguồn khách mang lại lợi nhuận và doanh thu ổn định cho khách sạn. Tuy nhiên, khi tham gia đặt phòng trên hệ thống OneInventory – đầu mối đặt phòng hàng đầu dành cho các công ty, doanh nghiệp thì các công ty, doanh nghiệp sẽ được hưởng những lợi ích gì khi tham gia đặt phòng trên hệ thống này?

Sau đây, OneInventory xin giới thiệu với bạn ” 5 lợi ích khi doanh nghiệp tham gia đặt phòng trên hệ thống OneInventory”.

1. Dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng

Với OneInventory các doanh nghiệp được tiếp cận với kho phòng rất lớn của các khách sạn trong nước. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng đặt phòng trực tiếp cho những chuyến teambuilding và lịch trình công tác của công ty theo yêu cầu và ngân sách đã hoạch định, không phí hoa hồng cho TA.

Dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng

2. Quản lý booking

Các doanh nghiệp khi tham gia hệ thống sẽ dễ dàng quản lý toàn bộ booking của tất cả nhân viên với tính năng phân quyền mọi lúc mọi nơi. Những chuyến công tác nhỏ lẻ không còn là vấn đề với doanh nghiệp của bạn nữa. Doanh nghiêp có thể theo dõi quản lý đặt phòng khách sạn thông qua hệ thống. Ngoài ra, hệ thống cũng có thể xuất dự liệu booking để doanh nghiệp theo dõi, hoạch toán chi phí nội bộ nếu có nhu cầu

3. Các gói bán phòng phù hợp

Đối với hệ thống OneInventory, các doanh nghiệp không còn gặp phải nỗi lo không đặt được phòng cho những chuyến teambuilding của mình nữa. Hệ thống OneIventory kết nối với 3000 khách sạn, sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu, ngân sách của từng công ty. Ngoài ra, với yêu cầu đặt phòng vượt quá số lượng khách sạn, các doanh nghiệp có thể yêu cầu khách sạn tạo gói bán phòng riêng. Ngoài phòng khách sạn, thì các doanh nghiệp cũng có thể đặt các dịch vụ khác cho đoàn lớn: F&B, MICE,…

4. Lập kế hoạch công ty cho nhân sự

Tham gia hệ thống OneInventory, các doanh nghiệp có thể lập kế hoạch công tác cho nhân sự sử dụng dịch vụ phòng. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép chia sẻ lịch công tác để đặt lịch làm việc giữa các nhân sự với nhau.

5. Thanh toán linh hoạt

OneInventory cho phép lập và gửi công tác phí tới các doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể thanh toán các booking đã đặt theo nhiều phương thức thanh toán (tùy cấu hình của từng KS). Tích hợp thanh toán qua mã QRCode nhanh chóng tiện lợi đi kèm hóa đơn VAT.

thanh toán linh hoạt, 5 lợi ích khi doanh nghiệp tham gia đặt phòng trên hệ thống OneInventory

Trên đây là “5 lợi ích khi doanh nghiệp tham gia đặt phòng trên hệ thống OneInventory”. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp trong vấn đề lựa chọn kênh đặt phòng phù hợp với ngân sách và yêu cầu của mình.

Ngoài ra, để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đặt phòng hơn nữa, OneInventory tung ra chương trình khuyến mại cực khủng. Theo đó, từ ngày 10/08/2019 – 31/08/2019, doanh nghiệp sẽ được tặng ngay 5% giá trị khi nạp 50.000.000 VNĐ/lần vào tài khoản đặt phòng của doanh nghiệp.

Ưu đãi OneInventory

Bên cạnh đó, từ 01/08/2019 – 31/08/2019, vào thứ 5 hàng tuần, khi đặt booking có giá trị từ 10.000.000 VNĐ trở lên, doanh nghiệp sẽ được giảm 5% giá trị booking (không giới hạn số lượng booking, khuyến mại dựa trên tổng giá trị booking trong ngày).

Lưu ý:

– Mỗi doanh nghiệp chỉ được sử dụng 1 email và 1 số điện thoại cùng 1 thẻ (1 tài khoản admin)

– Chỉ áp dụng khi khách hàng đặt phòng online trên OneInventory bằng tài khoản admin

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản OneInventory ngay bây giờ?

OneInventory - Hệ thống đặt phòng hàng đầu dành cho các doanh nghiệp

OneInventory – Hệ thống đặt phòng hàng đầu dành cho tổ chức/doanh nghiệp

Các bài viết cùng chuyên mục