Gia nhập dễ dàng nhanh, chóng kết nối với
2.000+ công ty du lịch.

Đăng ký tạo gian hàng

Bước 3: Nhà cung cấp liên hệ với OneInventory.com về nội dung đăng ký để OneInventory.com kích hoạt tài khoản Nhà cung cấp cho khách sạn, đồng thời cập nhật thông tin giới thiệu về khách sạn đó lên website để hiển thị đến các thành viên đang hoạt động trên sàn.

Quản lý và cập nhật thông tin gian hàng

Tất cả những thao tác khách sạn cần để cập nhật thông tin gian hàng

Nhà cung cấp đăng thông tin cập nhật về khách sạn trên website chọn “Cấu hình khách sạn” sau đó đăng tải tất cả những thông tin giới thiệu về khách sạn.

Nhà cung cấp vào mục “ Phòng trống“ và chọn giai đoạn cần điều chỉnh để cập nhật lượng phòng trống. Lưu ý: hệ thống OneInventory.com cho phép Nhà cung cấp đóng, mở và điều chỉnh phòng bán theo ngày.

OneInventory.com tiếp nhận các đơn đặt hàng của đại lý thông qua hệ thống, xác nhận các đơn đặt hàng với Nhà cung cấp thông qua email và điện thoại sau đó sẽ phản hồi cho đại lý du lịch

Khách sạn xem báo cáo bằng cách vào “giao dịch thu chi” các giai đoạn lưu trú để đối chiếu để làm yêu cầu thanh toán đơn hàng với OneInventory.com theo tuần hoặc theo tháng tùy vào thỏa thuận thanh toán trên hợp đồng giữa hai bên. Nhà cung cung cấp phải có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ của mình đăng bán và phải cập nhật thường xuyên số lượng còn trống. Thực hiện đúng các cam kết đối với dịch vụ mà Khách hàng đã mua.

Cung ứng dịch vụ và thanh toán

Khách hàng có nhu cầu đặt phòng cho đoàn hoặc số lượng lớn sau khi chọn địa điểm và đặt phòng online xong OneInventory.com sẽ tiến hành gửi email tự động xác nhận đăng ký của Khách hàng. Sau đó Nhà cung cấp dịch vụ xác nhận lại dịch vụ với Khách hàng bằng điện thoại hoặc email và theo dõi thanh toán. Khách hàng thanh toán cho Nhà cung cấp hoặc ezCloud (Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn cầu) và đến sử dụng dịch vụ đã đặt.

Hiện tại, các dịch vụ cung cấp trên OneInventory.com đều diễn ra ngay trên hệ thống website nên ít phát sinh dịch vụ giao nhận. Nếu có, chủ yếu là chuyển phát voucher, quà khuyến mại tặng khách hàng nên có thể tự giao hàng hoặc thuê bên thứ 3 nếu số lượng nhiều. Vì ít nghiệp vụ nên OneInventory không xây dựng quy trình cụ thể cho hoạt động này.

Tóm gọn Quy trình gia nhập OneInventory dành cho khách sạn

MỞ RỘNG HỢP TÁC TRÊN NHIỀU LĨNH VỰC

Trong quá trình bán hàng trên OneInventory, Quý khách sạn gặp phải bất cứ khiếu nại gì về

Quy trình làm việc xin vui lòng xem chi tiết và liên hệ với OneInventory

Hợp tác bán phòng cùng OneInventory.