Quy trình mua hàng trên OneInventory.com

Chọn mục Đăng nhập trên trang OneInventory.com, sau đó chọn “Đại lý du lịch đăng nhập”. Khi chưa có tài khoản, đại lý du lịch cần kích vào phần “Đăng ký miễn phí” để tạo lập tài khoản. Sau đó, điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trên trang website đăng ký.

Sau khi OneInventory.com ghi nhận thông tin đăng ký của Đại lý du lịch, Đại lý du lịch sẽ được cấp tài khoản đại lý du lịch, tham gia là thành viên của website.

Thành viên đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký dành cho đại lý để tìm kiếm, tham khảo thông tin dịch vụ và các Nhà cung cấp dịch vụ ở khu vực mà mình đang quan tâm bằng cách điền thông tin vào thanh tìm kiếm hoặc xem nhanh ở “Top địa điểm” hiện thị trên trang chủ website.

Xem thông tin chi tiết về dịch vụ phòng của Nhà cung cấp, tham khảo thông tin giá và chính sách, điều kiện thực hiện của Nhà cung cấp mà thành viên đang có nhu cầu mua

Vào giỏ hàng chọn “Đặt ngay” để kết thúc giai đoạn đặt hàng chuyển sang kiểm tra lại thông tin của đơn hàng đã đặt và lựa chọn hình thức thanh toán.

Đối với hình thức thanh toán trả sau:

Đối với thanh toán ngay:

Sau khi Đại lý du lịch lựa chọn lịch thanh toán là “Thanh toán ngay (100%)” và lựa chọn phương thức thanh toán đồng thời tích vào ô “tôi đồng ý với Điều khoản & Điều kiện đặt phòng”, chọn “tiếp theo, thanh toán”. Đại lý du lịch lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp để thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi trả hóa đơn tham chiếu và mã đơn hàng qua mail/ tin nhắn cho Khách hàng, thành viên vui lòng lưu trữ lại thông tin này để làm cơ sở đối chiếu và sử dụng dịch vụ về sau. Hoặc thành viên có thể vào mục “Quản trị đặt phòng” và chọn “Đặt phòng của tôi” để theo dõi và kiểm tra lại đơn hàng đã đặt.

Hợp tác bán phòng cùng OneInventory.