Chính sách khiếu nại

OneInventory.com và đối tác cung cấp dịch vụ có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Thành viên liên quan đến giao dịch tại website OneInventory.com.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT OneInventory.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, OneInventory.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, OneInventory.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

 
Bước 1: Thành viên có thể gửi ý kiến đóng góp hoặc đơn khiếu nại bằng các hình thức sau:

Thành viên có thể gửi ý kiến đóng góp hoặc đơn khiếu nại bằng các hình thức sau:

- Gửi thư qua đường bưu điện về địa chỉ trụ sở chính của OneInventory.com (Trong nội dung thư ghi rõ những vấn đề Thành viên cần khiếu nại và một số thông tin tài liệu liên quan để hỗ trợ cho việc xử lý và giải quyết khiếu nại).

- Gọi điện trực tiếp đến bộ phận Dịch vụ Khách hàng thông qua Hotline: 1800 6163. Bộ phận Dịch vụ Khách hàng có trách nhiệm ghi lại những thông tin khiếu nại của Thành viên và gửi đến các bộ phận liên quan để giải quyết khiếu nại (Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin hoặc tài liệu liên quan cho bộ phận Dịch vụ Khách hàng nếu được yêu cầu hỗ trợ).

- Gửi trực tiếp vào địa chỉ email của Website: support@oneinventory.com

Bước 2: Phân tích, đánh giá
Trong vòng 24 giờ (không tính ngày Thứ bảy, Chủ nhật, Lễ, Tết) kể từ ngày tiếp nhận đơn khiếu nại, OneInventory.com liên hệ lại với người phản ánh sẽ tiến hành điều tra, xác minh, phân tích và đánh giá đơn khiếu nại của Thành viên.
Bước 3: Tổng hợp thông tin và giải quyết khiếu nại
Sau khi xác minh rõ vấn đề khiếu nại, Website sẽ tổng hợp thông tin và căn cứ theo quy định của OneInventory.com để xử lý. OneInventory.com sẽ yêu cầu cung cấp giải trình về các khiếu nại và giải đáp khiếu nại cho Khách hàng nếu Khách hàng không nhận được sự hỗ trợ thỏa đáng từ phía Nhà cung cấp.
Bước 4: Trả lời Khách hàng
Trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại, OneInventory.com sẽ có văn bản trả lời hoặc trả lời cho Thành viên thông qua những phương tiện khác như email, điện thoại, fax. Nếu khiếu nại có tính chất phức tạp và cần thêm thời gian để giải quyết và trả lời cho Thành viên một cách rõ ràng, OneInventory.com sẽ trực tiếp liên hệ với Khách hàng để gia hạn thời gian trả lời, nhưng không quá 60 giờ làm việc.
Bước 5: Kết thúc
Previous
Next

OneInventory.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các Nhà cung cấp trên OneInventory.com cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ khách sạn và du lịch. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT OneInventory.com. Khi người tiêu dùng mua dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với Nhà cung cấp hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, OneInventory.com sẽ cung cấp cho thành viên thông tin đăng ký của Nhà cung cấp ngay sau khi nhận được yêu cầu của thành viên, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

OneInventory.com công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

Các bên bao gồm Nhà cung cấp, Thành viên và OneInventory.com sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Nhà cung cấp cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Khách hàng. Đối với OneInventory.com sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ Khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu Khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà Khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và Nhà cung cấp, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.

Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về Nhà cung cấp: OneInventory.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, yêu cầu bồi hoàn lại toàn bộ chi phí mà thành viên đã phải bỏ ra hoặc phải đổi lại dịch vụ đúng với chất lượng mà Nhà cung cấp thông báo tại OneInventory.com. Nếu Nhà cung cấp tái phạm OneInventory.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ những dịch vụ của Nhà cung cấp đó trên OneInventory.com.

Công ty không chịu trách nhiệm đối với việc thu hồi hoặc hoàn tiền mà Khách hàng đã trả trực tiếp cho các Nhà cung cấp. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì OneInventory.com sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.