Các Travel Agent thân mến,

Ngày 20/07/2019 vừa qua, OneInventory đã tổ chức thành công buổi Mini-workshop với chủ đề “Kinh doanh du lịch thời 4.0 sao cho hiệu quả” tại Văn phòng OneInventory – Tầng 11, tòa nhà Ladeco, số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Mini-Workshop 20/07/2019: "Kinh doanh du lịch thời 4.0 sao cho hiệu quả"

OneInventory cùng đại diện các TA tham dự buổi Mini-workshop

Buổi Mini-workshop đã diễn ra với sự tham gia của anh Uông Quốc Bảo – Giám đốc dự án OneInventory và anh Nguyễn Trọng Hậu – Trưởng ban phát triển TA cùng các đại diện của các Travel Agent như Du lịch toàn cầu, Dragon, LP Group, Applo Travel, Ai Travel, Indochina Junk.

Mini-Workshop 20/07/2019: "Kinh doanh du lịch thời 4.0 sao cho hiệu quả"

Đại diện các TA có mặt tại buổi Mini-workshop

Tại buổi Mini-workshop, OneInventory cùng các TA đã cùng nhau thảo luận về những nội dung chính:

  • Khó khăn của các Travel Agent khi kinh doanh và quản lý hoạt động du lịch, lữ hành theo phương thức truyền thống
  • Lợi ích to lớn cho tất cả các bên như Khách sạn, Travel Agent và cả Du khách khi đầu tư và ứng dụng công nghệ trong hoạt động vận hành và kinh doanh du lịch, lữ hành
  • Một trong những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong việc đặt phòng khách sạn của các công ty du lịch lữ hành, đó là tham gia sàn giao dịch phòng B2B – OneInventory. Đây là hệ thống đặt phòng đại lý khách sạn thông minh giúp cho việc kinh doanh du lịch thời 4.0 của các Travel Agent trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn

Mini-Workshop 20/07/2019: "Kinh doanh du lịch thời 4.0 sao cho hiệu quả"

Buổi Mini-workshop diễn ra thành công tốt đẹp tại văn phòng OneInventory

Một lần nữa, OneInventory xin chân thành cảm ơn các Travel Agent đã đến tham dự buổi Mini-workshop vừa qua để cùng nhau trao đổi và chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, lữ hành. Hy vọng với những buổi workshop tiếp theo, OneInventory sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các Travel Agent trên toàn quốc!

Chương trình trợ giá đặc biệt nhất dành cho TA

Hiện nay, OneInventory đang có chương trình trợ giá “cực khủng”, “cực hot” dành tặng cho các Travel Agent lên đến 3,400,000 VNĐ. Các khách sạn hãy nhanh tay giới thiệu cho các TA “ruột” của mình để hưởng ngay chương trình ưu đãi hấp dẫn này khi tham gia booking trên OneInventory. Các TA còn chần chừ gì nữa mà không tham gia để nắm bắt cơ hội “siêu tốt” này dành cho mình.

Mini-Workshop 20/07/2019: "Kinh doanh du lịch thời 4.0 sao cho hiệu quả"

 

>> Nhanh tay đăng ký tham gia để nhận được ưu đãi bất ngờ này nhé!

nút CTA

Các bài viết cùng chuyên mục

Hợp tác bán phòng cùng OneInventory.

tham gia ngay