Ngày nay, nguồn khách du lịch đến từ các tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân đang ngày có xu hướng tăng cao. Đây cũng chính là nhóm khách hàng mang lại nguồn lợi nhuận và doanh thu ổn định cho khách sạn. Vây, các công ty, doanh nghiệp kết nối đặt phòng khách sạn như thế nào.
Sau đây, OneInventory sẽ chia sẻ với bạn 3 kênh đặt phòng khách sạn dành cho các tổ chức, doanh nghiêp.

1. Liên hệ trực tiếp với khách sạn

Liên hệ trực tiếp với khách sạn là cách mà các tổ chức, doanh nghiệp thường làm để mong muốn đặt phòng dễ dàng nhất. Tuy nhiên, cách làm này sẽ khiến tổ chức, doanh nghiêp của bạn mất thời gian và công sức trong việc đặt phòng. Bởi tổ chức, doanh nghiệp của bạn phải gọi điện liên hệ trực tiếp với từng khách sạn. Hơn nữa, bạn cũng chỉ có thể liên lạc được với 3-5 khách sạn để khảo giá và lựa chọn mức giá tốt nhất cho doanh nghiệp. Ngoài ra, việc liên hệ đặt phòng trực tiếp với khách sạn sẽ khiến doanh nghiệp của bạn không nhận được mức giá ưu đãi nhất bởi khi khách hàng trực tiếp liên hệ với khách sạn, đây chính là lúc khách sạn có thể tối đa hoá doanh thu với mức giá lý tưởng nhất, vì khách sạn không mất chi phí hoa hồng cho bên thứ 3.
Với những đoàn khách lớn của doanh nghiệp thì việc đặt phòng trực tiếp với khách sạn lại trở nên khó khăn với họ hơn bao giờ hết. Nhất là vào mùa cao điểm du lịch, khách sạn không thể cung ứng được số lượng phòng dành cho đoàn khách lớn của doanh nghiệp.

Các tổ chức, doanh nghiêp liên hệ trực tiếp với khách sạn để đặt phòng

2. Liên hệ qua các Travel Agent

Ngoài việc trực tiếp liên hệ qua các khách sạn thì các doanh nghiệp lại có xu hướng liên hệ qua các Travel Agent (TA) để đặt phòng cho họ. Tuy nhiên, việc đặt phòng qua các TA cũng mang đến cho công ty, doanh nghiệp của bạn những bất cập, hạn chế riêng: mức giá dành bạn cũng chưa hẳn là mức giá tốt nhất bởi các TA đứng ở giữa để hưởng phần trăm hoa hồng của cả bên doanh nghiệp và khách sạn.
Ngoài ra, với số lượng khách đoàn doanh nghiệp đông và lớn các khách sạn mà TA liên hệ cũng chưa chắc đã đáp ứng được số phòng với đoàn khách.

Liên hệ qua các Travel Agent

3. Tham gia hệ thống OneInventory – Đầu mối đặt phòng hàng đầu cho các tổ chức doanh nghiệp

Tham gia hệ thống OneInventory, các tổ chức, doanh nghiệp của bạn không còn gặp phải nỗi lo không đặt được phòng cho các đoàn khách của mình. Bởi hệ thống OneInventory là đầu mối đặt phòng hàng đầu cho các tổ chức, doanh nghiệp. Tại đây, các tổ chức doanh nghiệp có thể tiếp cận tới 100.000+ kho phòng phủ sóng khắp các tỉnh thành cho các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn theo yêu cầu, quy mô của mình.
Với OneInventory, khi tổ chức; doanh nghiệp tham gia đặt phòng tại hệ thống này sẽ:

#1. Dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng

Khi tham gia hệ thống, các tổ chức; doanh nghiệp có thể dễ dàng đặt phòng trực tiếp cho những chuyến teambuilding và lịch trình công tác của công ty theo yêu cầu và ngân sách đã hoạch định, không phí hoa hồng dành cho các TA.

Tham gia OneInventory các tổ chức, doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng

#2. Quản lý booking

Các tổ chức; doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý toàn bộ booking của tất cả nhân viên với tính năng phân quyền mọi lúc mọi nơi. Những chuyến công tác nhỏ lẻ không còn là vấn đề với doanh nghiệp của bạn nữa.

#3. Thanh toán linh hoạt

OneInventory giúp tổ chức, doanh nghiệp linh hoạt trong việc thanh toán các booking đã đặt theo nhiều phương thức thanh toán (tùy cấu hình của từng khách sạn). Ngoài ra, hệ thống còn tích hợp thanh toán qua mã QRCode nhanh chóng tiện lợi đi kèm hóa đơn VAT.

tham gia OneInventory giúp tổ chức, doanh nghiêp dễ dàng thanh toán với phương thức thanh toán linh hoạt

Trên đây là 3 kênh đặt phòng dành cho các tổ chức, doanh nghiệp. Hy vọng rằng bài viết sẽ có ích đối với bạn.
Hiện nay, OneInventory đang có chương trình trợ giá “cực khủng”, “cực hot” dành tặng cho các Travel Agent lên đến đến 3,400,000 VNĐ. Các khách sạn hãy nhanh tay giới thiệu cho các TA ruột của mình chính sách ưu đãi “chưa từng có” khi tham gia booking trên OneInventory để hưởng ngay chương trình ưu đãi hấp dẫn này. Các TA còn chần chừ giữ nữa mà không tham gia để nắm bắt cơ hội “siêu tốt” này dành cho mình.

chương trình khuyến mãi cực hot dành cho các TA

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký bán phòng đại lý trên hệ thống, hãy nhanh tay đăng ký
nút CTA

Hợp tác bán phòng cùng OneInventory.

tham gia ngay