OneInventory là hệ thống bán phòng đại lý trực tuyến, tích hợp cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng để giúp họ cải thiện hiệu quả phân phối và thúc đẩy nhiều đặt phòng trực tiếp hơn từ các đại lý du lịch, công ty lữ hành, nhà bán buôn, DMCs, TMC và doanh nghiệp.
Hệ thống này giúp khách sạn và đại lý du lịch kết nối trực tiếp trên cùng một nền tảng.

Lợi ích của hệ thống bán phòng đại lý thông minh

1. Kết nối với hơn 2000 đại lý du lịch trên toàn cầu

Với hệ thống bán phòng đại lý thông minh OneInventory, các khách sạn có cơ hội rất lớn để tiếp cận với các đại lý du lịch trên toàn thế giới, giúp khách sạn gia tăng năng suất bán phòng, tăng trưởng doanh thu nhờ tham gia hệ thống. OneInventory đã kết nối với hơn 2000 đại lý du lịch gia nhập hệ thống, các đại lý luôn sẵn sàng chờ booking khi khách sạn onsite.

2. Số hóa quy trình làm việc với đại lý

Tất cả các quy trình, thủ tục làm việc giữa khách sạn và đại lý sẽ được giảm bớt bởi chỉ cần đăng nhập hệ thống, bạn có thể bán phòng khách sạn nhờ sự sẵn đón phòng của các đại lý. Hệ thống này giúp khách sạn và đại lý du lịch tiết kiệm thời gian, chi phí và loại bỏ rủi ro với hợp đồng điện tử e-contract, đem lại bán phòng khách sạn một cách hiệu quả.

3. Bán phòng theo gói hiệu quả

OneInventory giúp khách sạn bán phòng linh hoạt tạo gói bán phòng, dễ dàng kết hợp vơi các dịch vụ tạo gói bán tùy biến theo đoàn khách của đại lý, khách sạn dễ dàng bán phòng phù hợp với quy mô cũng như tình trạng phòng của khách sạn.

Các bước đăng kí tham gia hệ thống OneInventory

Bước 1: Đăng kí tạo gian hàng

  • Nhà cung cấp điền thông tin đăng ký thông qua OneInventory.com ở mục “Khách sạn Đăng nhập/ Đăng ký”

Nếu bạn là chủ khách sạn, bạn đăng kí tại link dành cho chủ khách sạn, hệ thống sẽ cập nhật thông tin của bạn và thông báo với khách sạn
Nếu bạn là đại lý du lịch; tổ chức, doanh nghiệp, bạn đăng kí qua link dành cho đại lý

  • Đàm phán và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ/ hợp đồng đối tác với chủ website OneInventory.com.
  • Nhà cung cấp liên hệ với OneInventory.com về nội dung đăng ký để OneInventory kích hoạt tài khoản Nhà cung cấp cho khách sạn, đồng thời cập nhật thông tin giới thiệu về khách sạn đó lên website để hiển thị đến các thành viên đang hoạt động trên sàn.
Bước 2: Quản lý và cập nhật thông tin gian hàng
  • Đăng nhập tài khoản dành cho khách sạn đã được kích hoạt trên hệ thống OneInventory.com.

Nhà cung cấp đăng nhập tài khoản, giao diện hệ thống hiển thị như hình ảnh dưới:

  • Nhà cung cấp đăng thông tin cập nhật về khách sạn trên website chọn “Cấu hình khách sạn” sau đó đăng tải tất cả những thông tin giới thiệu về khách sạn.

  • Nhà cung cấp vào mục “Phòng trống” và chọn giai đoạn cần điều chỉnh để cập nhật lượng phòng trống. Lưu ý: hệ thống OneInventory.com cho phép Nhà cung cấp đóng, mở và điều chỉnh phòng bán theo ngày.

  • OneInventory.com tiếp nhận các đơn đặt hàng của đại lý thông qua hệ thống, xác nhận các đơn đặt hàng với Nhà cung cấp thông qua email và điện thoại sau đó sẽ phản hồi cho đại lý du lịch
  • Khách sạn xem báo cáo bằng cách vào “giao dịch thu chi” các giai đoạn lưu trú để đối chiếu để làm yêu cầu thanh toán đơn hàng với OneInventory.com theo tuần hoặc theo tháng tùy vào thỏa thuận thanh toán trên hợp đồng giữa hai bên.

Bước 3: Cung ứng dịch vụ và thanh toán

Khách hàng có nhu cầu đặt phòng cho đoàn hoặc số lượng lớn sau khi chọn địa điểm và đặt phòng online xong OneInventory.com sẽ tiến hành gửi email tự động xác nhận đăng ký của Khách hàng. Sau đó Nhà cung cấp dịch vụ xác nhận lại dịch vụ với Khách hàng bằng điện thoại hoặc email và theo dõi thanh toán. Khách hàng thanh toán cho Nhà cung cấp hoặc ezCloud (Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn cầu) và đến sử dụng dịch vụ đã đặt.

Hiện tại, các dịch vụ cung cấp trên OneInventory.com đều diễn ra ngay trên hệ thống website nên ít phát sinh dịch vụ giao nhận. Nếu có, chủ yếu là chuyển phát voucher, quà khuyến mại tặng khách hàng nên có thể tự giao hàng hoặc thuê bên thứ 3 nếu số lượng nhiều. Vì ít nghiệp vụ nên OneInventory không xây dựng quy trình cụ thể cho hoạt động này.
>>Nhanh tay đăng kí tham gia hệ thống bán phòng đại lý thông minh – OneInventory

Các bài viết cùng chuyên mục

Hợp tác bán phòng cùng OneInventory.

tham gia ngay