Với thời đại kỷ nguyên công nghệ số lên ngôi, những ứng dụng của công nghệ đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hàng ngày của con người. Ngoài ra, việc ứng dụng thành công công nghệ còn đóng góp vai trò to lớn đối với các lĩnh vực ngành nghề trong xã hội. Đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh khách sạn, việc ứng dụng công nghệ sẽ giúp những người chủ, nhà quản lý có thể quản lý các hoạt động kinh doanh, nhân viên, chi phí một cách chặt chẽ nhất. Ngoài ra, nó còn giúp khách sạn có thể tối đa hóa việc kinh doanh, bán phòng một cách tối ưu và đem lại hiệu quả nhất. Một lợi ích vượt trội của việc ứng dụng công nghệ đem đến cho khách sạn đó chính là đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.
Nắm bắt được những nhu cầu trên cùng với những lợi ích to lớn mà ứng dụng công nghệ mang lại cho con người. ezCloud cho ra mắt sản phẩm OneInventory – hệ thống bán phòng đại lý trực tuyến, tích hợp cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng để giúp họ cải thiện hiệu quả phân phối và thúc đẩy nhiều đặt phòng trực tiếp hơn từ các đại lý du lịch, công ty lữ hành, nhà bán buôn, DMCs, TMC và doanh nghiệp. Cùng với những tính năng nổi trội, OneInventory hứa hẹn sẽ mang đến cho khách sạn, đại lý du lịch, các tổ chức doanh nghiệp những lợi ích khi tham gia hệ thống. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi trội của OneInventory là gì nhé.

Đối với khách sạn

Để giúp khách sạn có thể tối đa hóa kênh bán phòng cam kết với giá cả cạnh tranh so với các OTA,  OneInventory ra đời là một giải pháp bán phòng đại lý không thể thiếu cho khách sạn của bạn.

OneInventory - giải pháp dành cho khách sạn

Kết nối với 2000+ đại lý du lịch trên toàn cầu

OneInventory, giúp khách sạn của bạn có cơ hội gia tăng bán phòng với 2000+ đại lý gia nhập trên hệ thống, sẵn sàng chờ booking khi khách sạn onsite. Giúp khách sạn của bạn tối ưu hóa việc bán phòng, gia tăng lợi nhuận, thúc đẩy doanh thu.

Gói phòng tùy chỉnh

Đăng ký tham gia hệ thống, gói phòng linh hoạt trên OneInventory cho phép các khách sạn linh hoạt bán phòng theo gói nhanh chóng, dễ dàng tùy chỉnh thích hợp theo nhu cầu của đại lý du lịch.

Hiệu năng cho khách sạn và đại lý

Loại bỏ các thao tác thừa trong quy trình làm việc giữa khách sạn và TA, tiết kiệm thời gian, nhân lực cho cả 2 bên và tăng hiệu năng làm việc lên đến 25%

Số hóa quy trình làm việc

OneInventory giúp khách sạn loại bỏ những bước làm việc thủ công truyền thống. Thay vì phải mất thời gian, công sức liên hệ với từng TA mà không đem lại hiệu quả cao. Thì giờ đây, với việc tham gia hệ thống, khách sạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí và loại bỏ rủi ro với hợp đồng điện tử e-contract.

Quản lý đồng bộ 2 chiều với PMS

Quỹ phòng trên hệ thống được cập nhật liên tục theo thời gian thực, đồng bộ realtime với phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel và ezFolio, theo dõi tình hình tổng thể của khách sạn mọi lúc, mọi nơi.

Dễ nắm bắt thông tin thị trường

Cung cấp các báo cáo thị trường và chuyên ngành khách sạn, giúp chủ khách sạn chủ động làm chủ thị trường, cập nhật giá cạnh tranh.

Hạn chế tối đa rủi ro cho khách sạn

Khách sạn có thể lựa chọn tích hợp cổng thanh toán online (VNPay, OnePay), thanh toán qua QR-Code tiện lợi, quản lý thông tin đại lý minh bạch, hạn chế tối đa rủi ro.

Đối với các công ty lữ hành (TA)

OneInventory chính là giải pháp tích hợp và đặt phòng dành cho Công ty lữ hành. Thay vì việc phải liên hệ và tìm kiếm khách sạn trực tiếp để làm việc về vấn đề đặt phòng. Thông qua OneInventory, các đại lý du lịch có thể nắm rõ được tình trạng kho phòng của khách sạn, lấy xác nhận đặt phòng ngay khi có booking đổ về.

OneInventory - giải pháp tích hợp và đặt phòng dành cho các TA

Linh hoạt trong việc đặt phòng

Tham gia hệ thống OneInventory, các TA có thể linh hoạt trong việc đặt phòng cho khách đoàn 24/7, xác nhận đặt phòng ngay lập tức với thông báo email tự động và tạo hóa đơn và chứng từ tự động. Hệ thống giúp cập nhật phân bổ thời gian thực cho phép bán hàng ngay lập tức vào phút cuối.

Đầy đủ các gói phòng

OneInventory cho phép các TA đặt phòng cho khách đoàn nhanh chóng. Với những yêu cầu đặt phòng vượt quá số lượng khách sạn, các TA sẽ được linh hoạt để thêm đánh dấu yêu cầu mong muốn theo gói phòng đáp ứng từng đoàn khách chuyên biệt.

Mức giá cạnh tranh

Khi đăng ký tham gia hệ thống OneInventory, các TA sẽ có được mức giá tốt nhất, cạnh tranh so với các OTA bởi OneInventory có mối quan hệ chặt chẽ với 3000+ khách sạn và các nhà cung cấp. Ngoài ra, còn giúp TA cập nhật kho phòng và mức giá trực tiếp từ chủ khách sạn và các nhà cung cấp thông qua tài khoàn extranet.

Tổ chức/ Doanh nghiệp

Oneinventory chính là giải pháp hiệu quả, là đầu mối đặt phòng hàng đầu dành cho các tổ chức/ doanh nghiệp. Với 100.000+ kho phòng ngủ phủ sóng khắp các tỉnh thành dành cho doanh nghiệp lựa chọn.

Tìm kiếm và đặt phòng

Các tổ chức doanh nghiệp có thể dễ dàng đặt phòng trực tiếp cho những chuyến teambuilding và lịch trình công tác của công ty theo yêu cầu và ngân sách đã hoạch định, các tổ chức doanh nghiệp không phải trả phí hoa hồng cho các TA.

Quản lý booking

OneInventory dễ dàng quản lý toàn bộ book của tất cả nhân viên với tính năng phân quyền mọi lúc mọi nơi. Những chuyến công tác nhỏ lẻ không còn là vấn đề với các tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Thanh toán linh hoạt

Với OneInventory các tổ chức doanh nghiệp có thể dễ dàng thanh toán các booking đã đặt theo nhiều phương thức thanh toán (tùy cấu hình của từng khách sạn). Tích hợp thanh toán qua mã QRCode nhanh chóng tiện lợi đi kèm hóa đơn VAT.
Trên đây là những tính năng nổi trổi của hệ thống OneInventory dành cho khách sạn, các đại lý du lịch (TA), các tổ chức/ doanh nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thông và tham gia hệ thống, hãy đăng ký tại linh dưới đây.
Đăng ký dành cho khách sạn.
Đăng ký dành cho đại lý du lịch (TA).

Các bài viết cùng chuyên mục

Hợp tác bán phòng cùng OneInventory.

tham gia ngay